Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Ăn Gạo Mầm

7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Ăn Gạo Mầm

7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Ăn Gạo Mầm

Gạo Lứt đã tốt nay gạo mầm vibigaba được nảy mầm với nhiều chất dinh dưỡng và thành phần chất gaba gấp 6 lần tốt hơn so với gạo lứt bạn ăn thường ngày. Đó là lý do tại sao bạn nên ăn gạo mầm vibigaba?

Ngày đăng: 12-04-2015
1338 lượt xem

7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Ăn Gạo Mầm Vibigaba

1/ Ăn gạo mầm vibigaba ngăn ngừa bệnh:

- Hàm lượng chất xơ cao hơn so với gạo lứt thông thường giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa, là chất xơ cần thiết cho cơ thể. Ăn gạo lứt nảy mầm giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh khác nhau như ung thư ruột kết và ung thư vú. Nó cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Gạo mầm vibigaba giúp hỗ trợ đường tiêu hóa bình thường.

2/ Ăn gạo mầm ngăn ngừa tăng cân - béo phì:

hinh-anh-an-gao-mam-ngan-ngua-tang-can-beo-phi
Gạo mầm phù hợp cho dân công sở
- Công dụng khi ăn gạo mầm là kích thích hoocmon thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể. Ngoài ra, gạo mầm còn làm giảm quá trình lão hóa của tế bào. Ăn gạo mầm hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa tăng cân - béo phì, giúp cho cơ thể khỏe mạnh và hoạt động linh hoạt hơn.

3/ Tốt cho sức khỏe xương:

- Gạo mầm vibigaba có hàm lượng Canxi cao, canxi là khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe xương và làm giảm viêm khớp. Ăn gạo mầm ít nhất 2 lần/ tuần để bổ sung canxi mỗi ngày giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương một cách tự nhiên và các bệnh khác có liên quan.

4/ Giảm cholesterol xấu trong máu:

hinh-anh-an-gao-mam-on-dinh-duong-huyet-cao-huyet-ap-mo-trong-mau
Công dụng khi ăn gạo mầm giúp ổn định đường huyết, cao huyết ap, mỡ trong máu

- Lớp vỏ cám bên ngoài của gạo mầm có công dụng giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Nó cũng giúp cải thiện các HDL cholesterol tốt. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim, giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh cao huyết áp.

5/ Tốt cho hệ thần kinh, giảm stress:

- Nhờ Hàm lượng chất gaba tăng đáng kể so với gạo lứt giúp ức chế các thần kinh căng thẳng đến não bộ. Giúp cải thiện chức năng não bộ, giúp an thần, tạo giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng thần kinh, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi ( Alzheimer).

 6/ Tốt cho răng miệng:

- Gạo mầm được biết đến như loại gạo thực dưỡng tốt khi ăn, giúp ngăn chặn các vấn đề về răng và các bệnh về lợi. Ăn gạo mầm hàng ngày giúp cải thiện các chức năng của hệ tiểu hóa. 

7/ Phù hợp với người đái tháo đường:

- Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, đường huyết trước và sau khi ăn ổn định nên phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho người bệnh đái tháo đường.

Liên hệ để được tư vấn và đặt mua gạo mầm gaba tại: 

dai-ly-ban-gao-mam-o-dau
Đóng gói : ép chân không
Bảo quản từ 6 - 12 tháng
Khối lượng : 1 kg
Giao hàng tận nơimiễn phí !!!
Giá : liên hệ để được giá tốt nhất

LH: 0934.028.099 - 0975.228.600



( Nguồn: Gaomamvibigaba.info)
Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục: Đại lý gạo mầm vibigaba tp HCM

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Thanks !




6 nhận xét:

  1. Các công dụng của gạo mầm thật tuyệt vời. Tôi đã mua và ăn thử. Sau khi ăn một thời gian lựơng đường huyết trc và sau khi ăn ổn định và tình trạng sức khoẻ dần cãi thiện rỡ

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn Quý Khách đã mua và sử dụng gạo thực dưỡng gạo mầm cho người tiểu đường tại đại lý bán gạo mầm ở tphcm online gaomamvibigaba.info.

    Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách Giao Hàng Miễn Phí Gạo Mầm Vibigaba tại TP Hồ Chí Minh Và Trên Toàn Quốc. Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc đặt hàng xin alo ngay: 0975.228.600 - 0934.028.099 cửa hàng gạo phương nam

    Trả lờiXóa
  3. Tôi muốn mua 10 ky gạo mầm vibigaba Thì mua ở đâu tạI tp hcm.

    Trả lờiXóa
  4. Khi tới tuổi mãn kinh, nữ mất đi một khối lượng rất lớn estrogen, tac dung cua hat dieu voi suc khoe nên phần lớn họ phải chịu đựng nhiều thay đổi về tâm sinh lý nhất trong cuộc sống thường nhật cũng như đời sống tình dục. Vì thế thành phần này người ta mệnh danh là estrogen thảo mộc (phyto-estrogen) và được nghiên cứu về công dụng đối với cơ thể. bột gạo nếp làm trắng da Thực tế, trong một phân tích của nghiên cứu con người tiến hành tại Đại học Kentucky nhận định rằng, tiêu thụ đậu nành có liên quan đáng kể với chức năng tim bình thường ở người. Những tác động này phần lớn là do các thành phần isoflavone đậu nành.
    Gần đây, các chuyên gia tim mạch hàng đầu đã khuyên nên dùng các sản phẩm đậu nành được sử dụng trong một chế độ ăn uống bao gồm các loại trái cây, rau, thành phần dinh dưỡng của chuối tiêu ngũ cốc, các sản phẩm sữa ít chất béo, thịt gia cầm, cá và thịt nạc. Họ chứng minh rằng đậu nành rất giàu đạm chất, được coi như “thịt không xương” và rất tốt để thay thế cho thịt động vật do có ít mỡ và cholesterol. Người tiêu dùng có thể bắt đầu sử dụng đậu nành bằng cách thêm một lượng nhỏ vào chế độ ăn hàng ngày của họ hoặc trộn vào thức ăn hiện có. Sau đó, khi các hương vị và kết cấu trở thành quen thuộc và tăng lượng dần.
    Theo bác sĩ da liễu Nguyễn Xuân Quang, Collagen là protein quan trọng, chiếm 1/3 tổng số protein của cơ thể người. Nó là thành phần sợi chính của da, vú, xương, gân, máu, răng, móng, tóc và các nội tạng. Với xương, collagen cua han quoc Collagen chiếm khoảng 90% lượng chất hữu cơ.
    Collagen có nhiều tuýp và các chức năng khác nhau ở các bộ phận như liên kết các mô, dây chằng, xương, khớp xương, cơ gân, hàm, răng, mắt, mạch máu, vien uong collagen cua my co tot khong móng, da và tóc. Collagen giống như một chất keo “dính” các bộ phận cơ thể tạo thành một khối hoàn chỉnh. Nếu không có Collagen, cơ thể chỉ là các phần rời rạc.
    Collagen chiếm 70% cấu trúc của da, collagen cua phap loai nao tot phân bố đều ở lớp trung bì của da dưới dạng các bó sợi nén chặt. Đảm nhận việc tạo ra sự đàn hồi, Collagen cùng với elastin (sợi đàn hồi) đóng vai trò then chốt, tạo liên kết chéo giữ chặt lớp trung bì và thượng bì để tạo nên cấu trúc bền vững cho làn da. Collagen shiseido dang nuoc cua nhat ban Nhờ đó mà làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc và căng mọng.Bác sĩ Quang cho biết, từ tuổi 18-20 trở đi quá, trình phân hủy Collagen - elastin diễn ra nhanh hơn quá trình sinh tổng hợp lại chúng. collagen của nhật loại nào tốt Kết quả là mật độ và số lượng các sợi này giảm dần theo thời gian nên cấu trúc của nó không còn bền vững và chặt chẽ nữa. Điều này biểu hiện ra bên ngoài (từ tuổi 30 trở đi) là da không còn rạng rỡ mà khô, nhăn và chảy sệ. Các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nhất là vùng mắt, vùng cổ, khóe miệng, vòm trán, uống collagen vào lúc nào trong ngàycoó chị em nào có kinh nghiệm thì chỉ em với ạ tay, gót chân, lỗ chân lông nở rộng, mí mắt sụp, mông, ngực chảy xệ không còn đầy đặn và săn chắc... Sau tuổi 40 lượng Collagen chỉ còn 70% so với lúc tuổi 20.

    Trả lờiXóa
  5. Cho toi hoi gia gao mam chat luong gia re hang dau tren toan quoc mua o dau? Toi muon truc tiep qua cua hang dai ly de xem truc tiep san pham thi qua cho nao.

    Trả lờiXóa

Bài đăng nổi bật

GẠO MẦM VIBIGABA NGUYÊN PHÔI

GẠO MẦM VIBIGABA NGUYÊN PHÔI Tại sao lại có tên là gạo mầm nguyên phôi , bạn muốn mua gạo mầm vibigaba cho bệnh tiểu đường hay bạn muốn giảm...